Về EBAYREAL

Công ty EBAYREAL được thành lập vào năm 2019 bơi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và internet, cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp - đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đâ ùtrong lĩnh vực Bất động sản (BĐS).

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin online toàn diện về Bất động sản tại thị trường Đông Nam Á. Tạo dựng EBAYREAL.VN, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một trải nhiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Bất động sản: "Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy".

Người dùng khi đến với EBAYREAL sẽ luôn có được những thông itn cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi itết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả... Bởi chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp bất động sản, mà còn cả của người dùng - là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

AN TOÀN

Đầu tư an toàn

An toàn tại EBAYREAL không đơn thuần chỉ bằng lời nói. Đó là sứ mệnh cao cả của mỗi CBNV. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ giá trị cho mọi người khi hợp tác cùng EBAYREAL. Dù đó là tiền bạc, chất xám hay là một hành vi, cử chỉ mang tính xây dựng.

HỒNG PHÁT

Phát triển giá trị

Khi chúng ta nỗ lực vì sự phát triển của những người xung quanh, thì chính là cách tốt nhất giúp sự nghiệp chúng ta phát triển.THÀNH DANH bằng CHỮ TÍN


THÀNH DANH
Sự thành danh chỉ đến khi chúng ta phát huy được tối đa giữa chất và lượng.
MINH BẠCH
Nếu niềm tin là một báu vật thì sự minh bạch chính là căn phòng tuyệt mật để báu vật đó được bảo vệ.
ĐIỀM TĨNH
người thầy của nhút nhát, nóng vội và háo thắng;
người bạn đồng hành minh triết của bản lĩnh và khiêm nhường;
CÂN BẰNG
Sự phát triển chỉ thực sự bền vững khi mỗi yếu tố cấu thành nên nó phải được cân bằng.